Home เครื่องวัดระยะเลเซอร์ เครื่องวัดระยะด้วยแสงเลเซอร์: เทคโนโลยีที่พิสูจน์แล้วสำหรับการวัดระยะทาง

เครื่องวัดระยะด้วยแสงเลเซอร์: เทคโนโลยีที่พิสูจน์แล้วสำหรับการวัดระยะทาง

by admin
เครื่องวัดระยะด้วยแสงเลเซอร์

ความต้องการอุปกรณ์วัดแบบดิจิตอลที่เพิ่มขึ้นเป็นปัจจัยสำคัญที่ผลักดันการเติบโตของตลาดเครื่องวัดระยะทางด้วยเลเซอร์แบบพกพา ด้วยการเพิ่มจำนวนของข้อมูลดิจิตอลในด้านมาตรวิทยาและเนื่องจากความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับการวัดที่แม่นยำในการใช้งานที่แตกต่างกันเช่นในการก่อสร้างอาคารและถนนความต้องการเครื่องวัดระยะทางเลเซอร์แบบพกพากำลังเพิ่มขึ้นทั่วโลก เครื่องวัดระยะด้วยเลเซอร์นั้นมีความแม่นยำในการวัดระยะทางขนาดใหญ่และแสดงผลการวัดที่เร็วกว่าเมื่อเทียบกับเทปแบบดั้งเดิมที่ใช้ในการวัด นอกจากนี้เครื่องวัดระยะด้วยแสงเลเซอร์ยังมีความสามารถในการประมวลผลแบบออนบอร์ดซึ่งช่วยให้อุปกรณ์สามารถคำนวณและคำนวณและสามารถวัดระยะทางได้อย่างง่ายดายรวมทั้งสามารถคำนวณพื้นที่และปริมาตรได้อีกด้วย ดังนั้นเนื่องจากคุณสมบัติต่าง ๆ ที่นำเสนอโดยอุปกรณ์วัดดิจิตอลแบบใช้มือถือความต้องการอุปกรณ์นี้ผ่านเทปจึงเพิ่มขึ้นทั่วโลก

เครื่องมือวัดระยะด้วยแสงเลเซอร์ของเราให้เทคนิคการวัดที่หลากหลายสำหรับการวัดระยะทางที่แม่นยำถึงสามกิโลเมตร เซ็นเซอร์ระยะเลเซอร์สำหรับช่วงการวัดที่ยาวนานและความแม่นยำของมิลลิเมตร การใช้งานยอดนิยมสำหรับเทคโนโลยีเลเซอร์ เซ็นเซอร์เลเซอร์เหล่านี้ใช้แสงเลเซอร์ (พัลซิ่งหรือมอดูเลตอย่างต่อเนื่อง) เพื่อวัดระยะทางเรขาคณิตความสูงความยาวระดับและตำแหน่งในกระบวนการแบบไม่สัมผัส เพื่อให้บรรลุเป้าหมายนี้ส่วนประกอบทั้งหมดจะทำงานร่วมกันในระบบโดยรวมที่สมบูรณ์แบบ ระบบนี้ประกอบด้วยเลเซอร์เครื่องส่งสัญญาณและตัวรับสัญญาณ, ไดโอดภาพถ่ายที่ละเอียดอ่อนและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ขั้นสูงและอัลกอริทึมสำหรับการวัดเวลาหรือเฟส

เราใช้หลักการ optoelectronic ที่หลากหลายสำหรับอุปกรณ์การวัดของเราเช่นเวลาบินการเปรียบเทียบเฟสและวิธีการผสมกลับชีพจร วิธีการเหล่านี้ช่วยให้สามารถทำการวัดได้อย่างแม่นยำถึงมิลลิเมตรและช่วงการวัดสูงถึงหลายร้อยเมตร ด้วยการใช้เซ็นเซอร์วัดระยะด้วยแสงเลเซอร์หรือเครื่องวัดระยะด้วยแสงเลเซอร์คุณสามารถวัดบนพื้นผิวตามธรรมชาติหรือตัวสะท้อนแสงและรับผลลัพธ์ที่รวดเร็วและแม่นยำ เครื่องวัดระยะด้วยแสงเลเซอร์ทำงานโดยใช้การฉายแสงเลเซอร์ที่มองเห็นหรือมองไม่เห็นและได้รับการจัดอันดับว่าปลอดภัยต่อดวงตาตามมาตรฐานเลเซอร์ Class 1 หรือ 2

โครงสร้างขนาดกะทัดรัดช่วยให้คุณสามารถติดตั้งเครื่องวัดระยะด้วยเลเซอร์ในงานอุตสาหกรรมได้อย่างง่ายดาย อุปกรณ์ทั้งหมดมีอินเตอร์เฟสมาตรฐานทั่วไปเอาต์พุตข้อมูลแบบอะนาล็อกหรือดิจิตอลและเอาต์พุตสวิตช์ที่ปรับพารามิเตอร์ได้ นอกเหนือจากเครื่องวัดระยะด้วยแสงเลเซอร์สำหรับการใช้งานในอุตสาหกรรมเรายังมีเครื่องวัดระยะทางด้วยเลเซอร์ขนาดกะทัดรัดและประสิทธิภาพสูง (“เครื่องวัดระยะด้วยเลเซอร์” ที่ใช้เลเซอร์ไดโอดหรือโซลิดสเตต) สำหรับการนำไปใช้ในเทคโนโลยีการป้องกันและความปลอดภัย

Related Articles

Leave a Comment

บริษัท นีโอนิคส์ ยินดีให้บริการ ติดต่อ-สอบถาม ขอใบเสนอราคาโทร 02-077-7602 หรือ 061-8268939 Line ID:@neonics Email:sale@neonics.co.th