Home เครื่องชั่งดิจิตอล แนะนำเครื่องชั่งเชิงวิเคราะห์คุณภาพสูงแบรนด์ Drawell

แนะนำเครื่องชั่งเชิงวิเคราะห์คุณภาพสูงแบรนด์ Drawell

by admin
Drawell laboratory balance

เครื่องชั่งเชิงวิเคราะห์แบรนด์ Drawell ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงนักวิทยาศาสตร์โดยนำเสนอตัวเลือกรุ่นที่สมบูรณ์แบบสำหรับการชั่งน้ำหนักและการจัดการสารเคมีในการทดลองทางห้องปฏิบัติการเภสัชกรรมและมหาวิทยาลัย ความแม่นยำในการอ่านตั้งแต่ 0.1 มก. ถึง 0.1 กรัม นวัตกรรมการออกแบบช่วยให้ใช้พื้นที่น้อยลงดังนั้น จึงใช้พื้นที่น้อยกว่า แต่ให้ประสิทธิภาพสูงสุด เครื่องชั่งมาพร้อมกับคันบังคับสำหรับการยกที่ง่ายและปลอดภัยเช่นเดียวกับเท้าที่ปรับได้เพื่อความมั่นคงโดยรวมขณะชั่งน้ำหนัก ปุ่มกดที่ปิดสนิทช่วยปกป้องความสมดุลจากสิ่งสกปรกและการรั่วไหลในขณะที่ปุ่มนำทางที่ใช้งานง่ายมีขนาดใหญ่และมีรหัสสีช่วยให้ผู้ใช้ควบคุมความสมดุลและปฏิบัติงานด้วยการฝึกอบรมน้อยที่สุด การรวบรวมและส่งข้อมูลได้รับการปรับให้เหมาะสมด้วยอินเทอร์เฟซ USB และ RS-232

เครื่องชั่งเชิงวิเคราะห์ Drawell เหมาะสำหรับการใช้งานในห้องปฏิบัติการรวมถึงการกำหนดความหนาแน่นและคุณสมบัติการชั่งน้ำหนักร้อยละที่จำเป็นสำหรับการตรวจสอบความถูกต้องของสารเคมีในสภาพแวดล้อมที่ใช้ห้องปฏิบัติการ ในขณะที่ ยังต้องการเทคโนโลยีชั่งน้ำหนักสัตว์แบบไดนามิกสำหรับการชั่งน้ำหนักสัตว์ขนาดเล็กและสัตว์เลี้ยงในสภาพแวดล้อมทางสัตวแพทย์ นอกจากนี้เรายังแนะนำให้ใช้ตารางป้องกันการสั่นพร้อมกับความสมดุลนี้เพื่อผลลัพธ์การชั่งที่เหมาะสมที่สุด เสนอตัวเลือกที่ครอบคลุมของเครื่องชั่งความแม่นยำเครื่องชั่งเชิงวิเคราะห์และเครื่องวิเคราะห์ความชื้นที่สร้างขึ้นสำหรับห้องปฏิบัติการ การก่อสร้างที่ทนทานและคุณสมบัติอันชาญฉลาดทำให้อาดัมมีความสมดุลเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานในห้องปฏิบัติการทั้งหมดรวมถึงสารเคมีชั่งน้ำหนักการแปรรูปยาและการตรวจสอบคุณภาพ ออกแบบมาสำหรับมืออาชีพในห้องปฏิบัติการเครื่องชั่งแบบดิจิตอลและเครื่องวิเคราะห์ความชื้นของอดัมติดตั้งและใช้งานง่ายให้ผลการชั่งที่เชื่อถือได้และลดความซับซ้อนของงานการวัด

เครื่องชั่งในห้องปฏิบัติการเป็นที่รู้จักกันดีสำหรับความละเอียดและความแม่นยำสูง แผ่นชั่งน้ำหนักของเครื่องชั่งในห้องปฏิบัติการประกอบด้วยสแตนเลส ฟังก์ชั่น Tarring สามารถใช้ได้บ่อยมาก เครื่องชั่งในห้องปฏิบัติการมีให้พร้อมกับใบรับรองการสอบเทียบ ISO หรือใบรับรองการตรวจสอบ (หรือทั้งสองข้อกำหนด) เครื่องชั่งในห้องปฏิบัติการ สามารถใช้ในห้องปฏิบัติการการผลิตการควบคุมคุณภาพและอื่นๆ เครื่องชั่งในห้องปฏิบัติการมีฟังก์ชั่นมากมายเช่นฟังก์ชั่นการทำสูตร ฟังก์ชั่นการนับชิ้น ฟังก์ชั่นการคำนวณเปอร์เซ็นต์เป็นต้น

เครื่องชั่งในห้องปฏิบัติการทั้งหมดสามารถใช้งานได้โดยทุกคน ยิ่งกว่านั้นเราสามารถพูดได้ว่าเกือบทุกคนสามารถหาอุปกรณ์ชั่งน้ำหนักที่สมบูรณ์แบบจากเครื่องชั่งในห้องปฏิบัติการของเรา นี่เป็นเพราะความจริงง่ายๆที่เรานำเสนอเครื่องชั่งที่มีโหมดการทำงานที่แตกต่างกัน หลายคนแสดงหน่วยมิติที่แตกต่างกันเช่น mg, g และ kg ขนาดเล็กใช้งานได้พร้อมกับความละเอียดสูงและช่วงน้ำหนักที่กว้างเป็นข้อได้เปรียบของเครื่องชั่งในห้องปฏิบัติการส่วนใหญ่ของเรา เรายังเสนอเครื่องชั่งกระดาษสำหรับห้องปฏิบัติการ เครื่องชั่งกระดาษเป็นอุปกรณ์ที่มีความแม่นยำ / ความละเอียดสูงสำหรับการกำหนดน้ำหนักพื้นฐาน (สัมพันธ์กับวัสดุหนึ่งตารางเมตร) นี่เป็นวิธีที่แม่นยำที่สุดในการกำหนดน้ำหนักกระดาษ / เนื้อเยื่อพื้นฐาน เครื่องชั่งในห้องปฏิบัติการของเรามีรับประกัน 2 หรือ 3 ปี (ขึ้นอยู่กับรุ่น) เครื่องชั่งในห้องปฏิบัติการนั้นมาพร้อมกับส่วนประกอบเครือข่าย 240 V แต่สามารถใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ได้ (ยกเว้นอุปกรณ์เชิงกล) เครื่องชั่งในห้องปฏิบัติการของเรามักจะมาพร้อมกับคุณสมบัติที่สามารถตรวจสอบความชื้นของผลิตภัณฑ์ที่ใส่เข้าไปในเครื่องชั่งในห้องปฏิบัติการเพื่อวิเคราะห์น้ำหนักได้ เครื่องชั่งห้องปฏิบัติการที่มีช่วงน้ำหนักเป็นมิลลิกรัมมักจะมีอุปกรณ์สอบเทียบภายในดังนั้นการปรับเครื่องชั่งจะดำเนินการโดยใช้น้ำหนักการสอบเทียบภายในดังนั้นน้ำหนักการสอบเทียบภายนอกจึงไม่จำเป็น เครื่องชั่งในห้องปฏิบัติการหลายแห่งมีอินเตอร์เฟส RS-232 สำหรับการถ่ายโอนข้อมูลไปยังพีซี

Related Articles

Leave a Comment

บริษัท นีโอนิคส์ ยินดีให้บริการ ติดต่อ-สอบถาม ขอใบเสนอราคาโทร 02-077-7602 หรือ 061-8268939 Line ID:@neonics Email:sale@neonics.co.th